0937440204

Giới thiệu về Hotel Thanh Bình

1. Tổng quan khách sạn:
 
   Khách sạn Thanh Bình là một khách sạn được xây dựng và đưa vào hoạt động đầu năm 2020 với 18 phòng có kích cỡ khách nhau phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng. Hệ thống thiết bị hiện đại,giường, bàn ghế được làm từ gỗ, sóng wifi, tivi, điều hòa và các các dịch vụ đưa đón khách tham quan các điểm du lịch. Được thiết kế và trang trí theo phong cách tao nhã, hiện đại, thân thiện với môi trường, không gian thoáng mát đem lại cảm giác rất êm dịu, tự nhiên và thoải mái. Các trang thiết bị và phòng ốc của khách sạn rất tiện nghi và hiện đại nhằm mang lại sự hài lòng và thoải mái cho khách hàng trong suốt thời gian lưu trú tại phòng khách sạn.
   Với vị trí thuận lợi nằm gần trung tâm thị trấn Côn Đảo và các địa điểm du lịch nên rất thuận lợi để di chuyển. Với đội ngũ nhân viên năng động, tác phong làm việc chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà nghỉ, khách sạn sẽ mang đến cho quý khách sự thuận tiện và tiện lợi cho quý khách. Hãy đến với khách sạn Thanh Bình để trải nghiệm các dịch vụ một cách hoàn hảo nhất.
 

“Mang lại trải nghiệm sống tốt nhất cho chuyến du lịch” – Phương châm của Hotel Thanh Bình gửi đến bạn !

2. Các dịch vụ khách sạn Thanh Bình:

   Được xây dựng và đưa vào hoạt động đâu năm 2020, với hệ thống phòng ốc mới mẻ, hiện đại và tiện nghi sẵn sàng phục vụ cho quý khách 24/7. Bảng giá phòng tại khách sạn Thanh Bình vừa tầm với tất cả mọi du khách. Gía thường sẽ dao động từ 600.000 đến 900.000 đồng/ phòng tương ứng với từng loại phòng khác nhau và đặc biệt sẽ có nhiều hoạt động ưu đãi, giảm giá phòng khách sạn. Qúy khách có thể tìm hiểu thông tin về khách sạn tại trang website https://hotelthanhbinhcondao.com

Close Menu