0937440204

TỔNG QUAN KHÁCH SẠN
Hotel Thanh Bình - Côn Đảo

TỔNG QUAN KHÁCH SẠN

Giới thiệu về Hotel Thanh Bình Côn Đảo !

Thanh Bình Hotel nằm ngay trung tâm thị trấn Côn Đảo, trên đường Nguyễn Văn Linh – con đường đẹp nhất đảo, gần các địa điểm mua sắm, ăn uống ,tham quan du lịch. Hotel Thanh Bình nhìn ra bãi biển xanh lấp lánh. Từ hotel quý khách có thể ngắm toàn cảnh Côn Đảo. Cũng từ hotel chỉ mất 10 phút xe máy là qúy khách đã có thể hòa mình vào dòng nước trong xanh của đại dương tại một trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh theo bình chọn của tạp chí có uy tín Forbes.

Ngoài ra, Hotel nằm gần kề các khu mua sắm, các cơ quan, ban ngành, các văn phòng làm việc, thuận tiện cho quý khách đi lại mua sắm, làm việc….

Từ Hotel Quý khách dễ dàng đến thăm các danh thắng của Côn Đảo cũng như các điểm tham quan Di tích lịch sử :

•           Dinh Chúa Đảo : 7 phút đi bộ

•           Trại Phú Hải: Là trại tù lâu đời do thực dân Pháp xây dựng, nổi tiếng với hầm xay lúa, khu biệt giam và khu đập đá Côn Lôn, nơi nhà chí sỹ yêu nước Phan Chu Trinh từng bị giam cầm…

•           Hệ thống chuồng cọp: khám phá hệ thống các phòng biệt giam tù nhân chính trị được xây dựng kiên cố ẩn giữa các mê cung cổng trong, cổng ngoài nhằm làm mất phương hướng tù nhân và đánh lạc hướng quan sát. Các hình thức tra tấn dã man nhất đã diễn ra tại đây.

•           Viếng nghĩa trang Hàng Dương: là nghĩa trang lớn nhất Côn Đảo, nơi chôn cất hàng vạn chiến sỹ cách mạng và người yêu nước Việt Nam qua nhiều thế hệ tù đày (từ 1862 đến 1975). Tại đây Quý khách có thể viếng mộ các nhà cách mạng nổi tiếng của Việt Nam như Lê Hồng Phong, Nguyễn An Ninh, Lê Văn Việt…, đặc biệt là mộ phần của nữ anh hùng Võ Thị Sáu, người được dân đảo kính trọng gọi bằng cô Sáu với nhiều giai thoại về sự hiển linh của Cô.

 •          Khu biệt lập chuồng bò: được dùng để chăn nuôi bò qua thời Pháp và Mỹ. Nơi đây dùng để tra tấn bằng cách ngâm tù nhân vào trong hầm phân bò.

Ngoài ra còn 1 số địa điểm như: Miếu bà Phi Yến, Bãi Nhát, Cảng Bến Đầm, Hòn Bà, Chùa Núi Một, Bãi Đá Nóng……

Trả lời

Close Menu